Xu hướng sử dụng giấy dán tường năm 2013.

Giấy dán tường Hàn quốc đa dạng linh động về mẫu mã và không ngừng thay đổi về phong cách mẫu mã. Do liên tục được cập nhật các mẫu thiết kế mới nên chọn giấy dán tường Hàn quốc là một giải pháp an toàn để không gian của bạn không bị tụt hậu so với nội thất luôn luôn biến đổi từng ngày. Năm 2013 giấy dán tường hàn quốc chủ yếu phát triển theo một số xu hướng chính sau

Giấy dán tường Hàn quốc có hoa văn mô phỏng theo chất liệu.

Với hoa văn mô phỏng các loại chất liệu như gỗ, gạch thậm chí là cả len, loại GIẤY DÁN TƯỜNG này rất được ưa chuộng. Chúng đánh thức những nét mềm mại của bức tường bấy lâu nay vẫn sơn một màu đơn điệu qua những hoa văn gỗ gạch đã được làm mềm đi rất nhiều khi được in lên giấy.

Giấy dán tường hoa văn cổ điển .

Các họa tiết của những năm năm mươi đang quay trở lại và “hot” dần lên trong thời điểm cuối năm nay và năm tới. Loại giấy gián tường hoa văn kiểu này đem lại cho căn nhà bạn nét cổ điển rất sang trọng. Có rất nhiều hoa văn cho bạn lựa chọn từ những hình thù đa sắc đến những chấm nhỏ tinh tế…

Hoa văn trong các mẫu giay dan tuong  mang hơi hướng  những thập niên sáu mươi đơn giản nhưng không đơn điệu, nét cổ điển mang lại sự sang trọng cho loại họa tiết này.

Giấy dán tường đậm màu sắc thiên nhiên.

Kiểu giấy dán tường này rất đơn giản chỉ với những mảng màu hay những sợi màu nhỏ mô phỏng lại hình dáng các loài vật, miền đất đem đến nét hoang dại cho căn nhà bạn. Phong cách này rất thích hợp với những ai thích ngao du đây đó. Rất bụi bặm và mang hồn của đất mẹ là nét chính trong xu hướng giấy dán tường 2013 .

xu huong giay dan tuong 2013

Họa tiết kẻ sọc nổi bật trên giấy dán tường.

Đây không phải là những gì bạn có mà là cách bạn sử dụng nó phục vụ cho việc trang trí cho ngôi nhà. Nền tường có hình kẻ sọc sẽ dễ dàng pha trộn hoặc kết hợp với các loại đồ nội thất. Sử dụng loại giấy dán tường này cho những lối đi hẹp trong nhà sẽ giúp chúng trở nên rộng rãi và hiện đại hơn.

Đa số giấy dán tường Hàn quốc có khổ 1,06*15,6 m tức là 16,5 m2/cuộn nhưng cũng có vài loại giấy dán tường cho phòng em bé có khổ nhỏ hơn. Tâm lý khách hàng chỉ muốn mua số lượng cụ thể thay vì mua cả cuộn để tránh lãng phí. Với số giấy còn dư khi khách mua lẻ, cửa hàng khó bán nên giá tính theo m2 được đẩy cao lên để bù lại phần giấy bỏ đi. Vì vậy, mua giấy dán tường theo m2 cũng không tiết kiệm hơn so với mua theo cuộn.

xu huong giay dan tuong 2013 Giấy dán tường thiên về chức năng trang trí

Giấy dán tường thiên về chức năng trang trí nên khi lựa chọn và sử dụng bạn nên chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để giấy dán tường có thể phát huy toàn bộ vẻ đẹp cũng như những ưu điểm vốn có của loại vật liệu này.

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *