Trang trí nội thất với những sắc màu “kinh điển”.

Trường phái nội thất đương đại rất được ưa chuộng ngày nay vì không bị rườm rà chi tiết và dễ dàng thay đổi để mang các phong cách nội thất khác nhau. Đối với phong cách nội thất đương đại, bạn chỉ cần theo các nguyên tắc cơ bản

Nội thất đương đại được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.

Màu sắc trong nội thất đương đại.

Các màu trung tính, đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất trường phái này. Bảng màu thường được làm nổi bật và nhấn mạnh với màu sáng và táo bạo. Màu đen thường được dùng làm nền và để xác định một căn phòng theo phong cách này. Với tường được sơn bằng gam màu trung tính, bạn có được một màu nền giúp làm nổi bật những đồ vật trong nhà có màu sắc táo bạo.

trang tri noi that voi nhung sac mau kinh dien

Khi kết hợp ba màu Đỏ – trắng và đen sẽ tạo thành sự pha trộn kinh điển, vượt thời gian; khiến không gian sống sắc nét, hiện đại.

trang tri noi that voi nhung sac mau kinh dien

Phòng khách ở đây được bài trí dựa trên quy tắc: nội thất chính: Thảm trải sàn , sofa , .. màu lạnh và phụ kiện màu nóng. Đây là lựa chọn vô cùng thông minh bởi trong bối cảnh trung tính, chủ nhân có thể dễ dàng thay đổi phong cách dựa trên biến hóa màu sắc của phụ kiện mà lại không quá tốn kém.

trang tri noi that voi nhung sac mau kinh dien

Giá mở là giải pháp lưu trữ chức năng kết hợp trưng bày đẹp mắt cho bất kỳ không gian nào, đặc biệt là không gian nhỏ. Bộ ba kệ trải dài trên mảng tường trống cung cấp mặt bằng khá rộng rãi cho nhiều vật dụng cũng như phụ kiện yêu thích.

trang tri noi that voi nhung sac mau kinh dien

Nhà bếp nhỏ giản tiện, không quá nhiều đồ đạc mà vẫn đảm bảo chức năng. Tủ bếp trên và dưới đều là hình thức kín nhưng không cứng nhắc, nhường chỗ cho một cửa sổ lớn chan hòa ánh sáng

trang tri noi that voi nhung sac mau kinh dien

Gam trắng chủ đạo trong phòng ngủ giữ cho bầu không khí thanh tịnh, thư giãn. Nhưng không gian trung tính không vì thế mà đơn điệu nhờ sự điểm xuyết của những họa tiết hoa nhí sinh động trên giấy dán tường. Cũng chính nó đã biến bức tường đầu giường trở thành tâm điểm thu hút trong toàn bộ phòng ngủ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *