Trang trí nội thất hiện đại cần những gì?

Để làm nên một không gian nội thất đẹp và hiện đại cần rất nhiều yếu tố: gu thẩm mĩ của gia chủ, phong cách kiến trúc, đồ nội thất, các loại vật liệu trang trí khác..Ở đây chúng tôi liệt kê những yếu tố có vai trò làm nền tảng chung của không gian.  Màu sắc, kiểu dáng và phong cách của các loại vật liệu này sẽ quyết định đến việc bài trí nội thất như thế nào, theo khuynh hướng nào.

Các loại vật liệu nền tảng của nội thất hiện đại.

1: Giấy dán tường:

Giay dan tuong đang trở nên như một phần trang trí tất yếu, sự phong phú về mẫu mã càng thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng vì tính thẩm mỹ của nó. Nội thất hiện đại luôn phân hóa rõ rệt theo khuynh hướng cổ điển và khuynh hướng hiện đại thì giấy dán tường cũng khẳng định sự thức thời của mình trong từng bước đi khi phát triển ngang nhau cả hai xu hướng thẩm mĩ truyền thống và đương đại. Mức giá dao động trong một khung giá ổn định tạo một niềm tin vững chắc với khách hàng. Thị trường giấy dán tường còn khá non  trẻ song so với sơn- loại vật liệu truyền thống, thì giấy dán tường luôn sôi động và có sức hấp dẫn  mạnh mẽ bởi chính những ưu điểm vượt trội của nó.

 trang tri noi that hien dai can nhung gi

Giấy dán tường luôn sôi động và có sức hấp dẫn  mạnh mẽ bởi chính những ưu điểm vượt trội của nó.

2.Thảm trải sàn:

trang tri noi that hien dai can nhung gi

Không có con số thống kê cụ thể về tỉ lệ % số gia đình sử dụng thảm trải sàn tại Hà nội nhưng rõ ràng loại vật liệu này đang “thao túng” thị trường vật liệu lót sàn tại mảnh đất đầy tiềm năng này. Từ bộ phận bình dân đến những khu tập thể với diện tích khổng lồ, những không gian giải trí sang trọng, những môi trường làm việc chuyên nghiệp trẻ trung, đều coi thảm trải sàn là lựa chọn số 1. Bạn khó tìm thấy một ngôi biệt thự lung linh, sang trọng lại thiếu đi sự hiện diện của thảm trải sàn. Sự bao phủ rộng rãi cho phép thảm trải sàn tiếp tục phát triển với những thiết kế ngày càng đẹp mắt và tinh xảo hơn, cùng với mức giá linh động cho mọi khả năng tài chính, Thị trường thảm trải sàn không có dấu hiệu bị “hạ bệ” trong tương lai.

3. Sàn gỗ.

Khác với 2 loại vật liệu kể trên, sàn gỗ là loại vật liệu truyền thống có từ hàng trăm năm,” sức mạnh” của sàn gỗ không nằm nhiều ở yếu tố thẩm mĩ như thảm trải sàn và sàn nhựa, song giá trị của sàn gỗ thể hiện ở sự bền vững theo thời gian. Sàn gỗ tự nhiên luôn được coi là loại sản phẩm hàng sang , xa xỉ phẩm bởi giá cả cực kì đắt đỏ với nhiều loại gỗ quý hiếm: lim, óc chó, giáng hương..hiện nay sàn gỗ công nghiệp ra đời đảm bảo một thị phần chắc chắn với mức giá mềm hơn: từ 180 000đ đến 450.000đ/m2 và chất lượng tương đối ổn

 

trang tri noi that hien dai can nhung gi

4. Sàn nhựa vinyl

Đây là vật liệu tổng hợp của 2 vật liệu lót sàn trên bởi về hình thức sàn nhựa là vật liệu bắt trước các loại vật liệu tự nhiên khác.Đặc tính êm dịu, nhẹ nhàng, chống tĩnh điện,cùng hoa văn tự nhiên, tinh tế, sàn nhựa là lựa chọn thông minh và duy nhất cho các không gian diện tích lớn , phần lớn thuộc về các công trình phúc lợi bởi chi phí không quá đắt đỏ và độ bền lý tưởng: 13 năm thực tế.

 

 

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *