Trang trí giấy dán tường hàn quốc như thế nào?

Màu sắc và phong cách của giấy dán tường ảnh hưởng rất lớn đến xu hướng phong cách chung của ngôi nhà. Sử dụng những gam màu khác nhau với họa tiết khác nhau sẽ tạo ra không gian rộng  hẹp, cao thấp. cổ điển hay hiện đại khác nhau. Tone màu chung phụ thuộc rất lớn vào sở thích và phong cách của mỗi người, do đó màu sắc trên giấy dán tường cũng được lựa chọn không giống nhau. Dưới đây chúng tôi phân tích một số xu hướng màu tiêu biểu trong các mẫu giấy dán tường nói chung giấy dán tường hàn quốc nói riêng.

Trang trí giấy dán tường hàn quốc dựa trên màu sắc.

Trong nội thất việt thường sử dụng đủ các gam màu, nhưng chiếm phần lớn không gian là các tone màu trắng, đỏ, xanh, cam, màu san hô..

Giấy dán tường Hàn quốc tone màu trắng , trắng sữa, be:

Gam màu trắng mang đến phong cách tươi mới , không gian tinh khôi, trong trẻo cho căn phòng. Sử dụng màu trắng như gam màu nền trung tính cho phòng, sau đó bạn hãy chọn phụ kiện tạo điểm nhấn với gam màu bạn yêu thích. Hoặc bạn cũng có thể tạo một không gian đơn màu bằng cách sử dụng giấy dán tường hàn quốc màu trắng chủ yếu cho toàn bộ căn phòng.

Giấy dán tường hàn quốc tone màu đỏ:

Màu đỏ luôn luôn tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sự may mắn, đây là sắc màu mạnh nên dùng tạo điểm nhấn, điểm nổi bật cho  căn phòng hơn là sắc màu chủ đạo của không gian.

trang tri giay dan tuong han quoc nhu the nao

Giấy dán tường gam màu xanh:

Đây là gam màu mang lại cảm giác dịu mát, dễ chịu và thanh bình. Bạn có thể sử dụng nó cho phòng ngủ, phòng khách hay bất kỳ phòng nào mà bạn muốn có cảm giác thư giãn, thoải mái.

Giấy dán tường màu vàng.

Một chút màu vàng chanh trong  giấy dán tường luôn giúp mọi thứ trở nên bắt mắt và tràn đầy sức sống hơn, cũng như màu đỏ, màu vàng sử dụng tốt nhất cho mục đích tạo điểm nhấn , trang trí đồ vật như bàn uống nước, tủ đồ..

Giấy dán tường màu cam:

Bạn có thể sử dụng giay dan tuong màu cam qua các phụ kiện như gối, vật trang trí… Nếu bạn thích gam màu này có thể ưu ái cho nó hiện hữu ở một mảng tường lớn trong không gian cơ bản là sắc trắng hay lựa chọn vật dụng màu cam.

Giấy dán tường màu san hô.

Là một trong những sắc màu nổi bật nhất của biển, màu san hô là gam màu bạn có thể sử dụng bất kỳ đâu. Các phụ kiện là một sự lựa chọn phù hợp cho gam màu tạo điểm nhấn này. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn hãy thử kết hợp táo bạo các mẫu giấy dán tường có gam màu  này với màu trắng cho trần nhà

trang tri giay dan tuong han quoc nhu the nao

Việc chọn tone màu như thế nào còn phụ thuộc phong cách của gia chủ cũng như tone chung của không gian, đồ nội thất, với những gợi ý này chắc chắn quý khách hàng sẽ có một lựa chọn tốt cho mình.

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *