Thảm trải sàn đẹp nhất cho khách sạn.

Khách sạn là tổ hợp của nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí, giao dịch, nghỉ ngơi nên yêu cầu về sự sang trọng, thân thiện là điều không thể thiếu, bên cạnh những yếu tố trang trí, thảm trải sàn vừa làm đẹp cho bộ mặt của công trình, vừa đem lại những lợi ích rất thực tế.

Đặc điểm của thảm trải sàn khách sạn

chon tham trai san dep nhat cho khach san

  • Khổ rộng thảm trải khách sạn 4 m.
  • Độ dài sợi ≈ 8mm – 10mm.
  • Kiểu dệt thảm trải sàn khách sạn Cut Pile .

Lựa chọn thảm trải sàn khách sạn như thế nào?

Việc sử dụng thảm trải sàn khách sạn để trang trí cho khách sạn đang được rất nhiều người quan tâm. Cần nhiều đến thời gian để cần nhắc kỹ lưỡng và phải có một chút kiến thức về màu sắc bạn mới có thể lựa chọn được mẫu thảm trải sàn đẹp khách sạn và hợp với từng không gian trong khách sạn. Khi lựa chọn thảm trải sàn cho khách sạn cũng tương đương lựa chọn thảm cho gia đình cụ thể như sau:

          Vị trí và mục đích trải thảm khách sạn:

Trước hết, nhà đầu tư cần phải xác định được vị trí của từng căn phòng – nơi nhà đầu tư sẽ sử dụng thảm để trang trí. Việc xác định chắc chắn vị trí và mục đích sử dụng thảm, sẽ giúp nhà đầu tư giới hạn được hoa văn, màu sắc thảm. Bên cạnh đó, nhà đầu tư phải xác định được mục đích sử dụng thảm để có thể chọn được thảm trải phù hợp. Việc chọn thảm trải khách sạn phù hợp với mục đích sử dụng là một việc rất quan trọng, vừa làm đẹp khách sạn vừa tiết kiệm nguồn tài chính.

          Chất liệu thảm khách sạn

Chất liệu làm thảm trải sàn rất đa dạng, thảm sợi hoặc thảm len là những lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí nhà bởi màu sắc đẹp và độ bền của nó. Bên cạnh đó, những nơi đi lại nhiều hoặc những nơi có nhiều bụi bẩn nên chọn loại thảm có độ dày và độ bền cao.

          Hình dạng thảm trải sàn:

 Việc chọn hình dạng thảm trải thích hợp sẽ góp phần rất nhiều trong việc bài trí căn phòng. Thảm hình tròn, rất độc đáo và cũng sẽ giúp căn phòng trở nên rộng hơn. Nếu nhà đầu tư muốn dùng thảm để làm nổi bật các đồ đạc nội thất phía trên thì tốt nhất nên chọn thảm trải sàn có cùng hình thù với đồ nội thất.

         Màu sắc, và hoa văn thảm trải sàn :

chon tham trai san dep nhat cho khach san

Cuối cùng, bạn cần quyết định màu sắc cho thảm trải khách sạn. Một nguyên tắc cần nhớ là các màu tối sẽ mang đến căn phòng cảm giác gần gũi, yên tĩnh trong khi các màu sáng và đậm sẽ giúp tạo cảm giác vui vẻ, nhộn nhịp cho căn phòng .

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *