Tại sao nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ?

Giấy dán tường giá rẻ giúp bạn tiết kiệm vô số các khoản chi phí.

Giấy dán tường Hàn quốc đảm bảo sự an toàn cho bạn về phong cách, mẫu mã, màu sắc và chất liệu tuyệt đẹp.

1. Tại sao nên lựa chọn giấy dán tường Hàn quốc?

Các loại giấy dán tường trên thị trường: giấy dán tường Hàn quốc, giấy dán tường Trung Quốc, giấy dán tường Nhật, Đức, Giấy dán tường Châu Âu…

So sánh giấy dán tường Hàn quốc với các loại giấy dán tường còn lại.

  • Về giá cả: giấy dán tường Hàn quốc rẻ hơn giấy dán tường châu Âu, giấy dán tường Nhật nên chọn giấy dán tường Hàn quốc là điều dễ hiểu.

Giấy dán tường Hàn quốc giá cao hơn giấy dán tường Trung quốc , giấy dán tường hàn quốc giá dao động từ 40.000 đ đến 60.000đ trên m2.Trong khi giấy dán tường Trung Quốc dao động 20.000 đ đến 40.000 đ/m2.Tuy nhiên trong thị trường tiêu dùng các mặt hàng của Trung quốc thường không lấy được lòng tin từ người tiêu dùng Việt do chất lượng còn nhiều hạn chế và chứa những mối đe dọa tiềm ẩn.Giấy dán tường Trung quốc không được nhiều người ưa chuộng.

tai sao nen chon giay dan tuong han quoc gia re

Về hình thức: văn hóa Hàn quốc, thời trang , điện ảnh, ấn phẩm của Hàn quốc được đánh giá linh động hàng đầu trên thế giới, giấy dán tường không phải ngoại lệ. Sự pha trộn giữa nét hào hoa của phương Tây hiện đại với hơi hướng Á đông mềm mại tạo nên nét riêng quyến rũ trong giấy dán tường Hàn quốc. Trong khi đó giấy dán tường châu Âu thường thiên về tối giản , hiện đại, giấy dán tường Trung quốc thiếu sự cao sang trong hình thức nên giấy dán tường Hàn quốc chiếm vị thế cao cũng là điều hiển nhiên.

2. Nguyên nhân bạn nên chọn giấy dán tường Hàn quốc giá rẻ

Tất nhiên chúng tôi không cổ súy các gia chủ cứ phải chọn giấy dán tường giá rẻ, tuy nhiên giấy dán tường giá rẻ là một giải pháp cực kì thông minh khi bạn chọn nó thay sơn, hoặc cho những công trình không kiên cố.

Thông thường giấy dán tường hàn quốc Giá rẻ và giấy dán tường hàn quốc cao cấp chỉ phân biệt nhau về thời gian ra mắt chứ không có sự chênh lệch nhiều về chất lượng .

Giấy dán tường Hàn quốc giá rẻ vẫn có những đặc tính ưu việt:

– Hoa văn nét, sang trọng, cuốn hút, đa dạng.

– Chống thấm, chống rêu mốc vượt trội.

– Khả năng chịu kềm, axit cao. Khi tiếp xúc với về mặt vôi, xi măng của tường thì màu sắc và độ bền vẫn không hề giảm sút.

– Dễ dàng cọ rửa bằng xà phòng, nước, khăn ướt, chất tẩy nhẹ.

– Với lớp keo để dán vào tường, giấy dán tường có khả năng bám dính tuyệt vời. Nếu được đặt trong không gian có máy điều hòa hay máy hút ẩm, khả năng lớp keo trên giấy bị bong tróc là rất thấp.

– Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, giấy dán tường vẫn không bị phai màu.

– Chịu được độ va đập cao, chống trầy xước hiệu quả.

– Bề mặt được phủ lớp Vinyl không độc hại. Thân thiện với môi trường và người sử dụng.

– Thích nghi tối với môi trường ẩm ướt, khí hậu thay đổi thường xuyên, chịu được gió nồm.

– Thi công nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

tai sao nen chon giay dan tuong han quoc gia re

Giấy dán tường Hàn quốc cao cấp thường có giá 65.000 đ trên m2 trong khi giấy dán tường Hàn quốc giá rẻ chỉ 35.000 đ đến 40.000đ trên m2. Với các công trình tạm bợ hoặc muốn lựa chọn một giải pháp thay sơn chúng tôi khuyên bạn nên chọn giấy dán tường Hàn quốc giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *