Tại sao giấy dán tường châu Âu được đánh giá cao?

 Giấy dán tường châu Âu luôn được đánh giá khá cao và thường có mặt trong top giấy dán tường cao cấp. Tại châu Âu giấy dán tường được sử dụng phổ biến trong nhiều năm nay nhưng cho đến những năm gần đây giấy dán tường mới trở thành một trào lưu trong trang trí nội thất của người Việt và trên thực tế giấy dán tường châu Âu chỉ được sử dụng lẻ tẻ trong những không gian sang trọng cao cấp. Giấy dán tường Trung quốc và Hàn quốc là những loại giấy khá thịnh hành trong thị hiếu người tiêu dùng do giá cả phù hợp và chất lượng lại ổn định. Trong bài ciết này chúng tôi cung cấp một số thông tin về giấy dán tường châu Âu để bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Tại sao giấy dán tường châu Âu đắt hơn những loại giấy khác?

Giá tính theo m2 hoàn thiện hiện nay của Giấy dán tường châu âu tuỳ theo từng loại chất liệu bề mặt và hoa văn mẫu mã từ 75.000đ/m2 – 95.000đ/m2 – 115.000đ/m2 – 160.000đ/m2 ….190.000đ/m2.

Giấy dán tường châu Âu đáp ứng các nhu cầu về trang trí nội thất trong khách sạn, nhà hàng, quán bar, vũ trường, karaoke..trong nhà ở như biệt thự , chung cư, tập thể, trong cơ quan công sở , cho tới các showroom thời trang và các showroom đặc biệt khác. Tất cả đều biểu đạt cho một phong cách nội thất  “Đẹp – Sang trọng – Hiệu quả “.

tai sao giay dan tuong chau au duoc danh gia cao

Giấy dán tường châu Âu biểu đạt cho một phong cách nội thất  “Đẹp – Sang trọng – Hiệu quả “

 Mẫu mã , màu sắc cùng hoa văn rất phong phú đem lại cho khách hang nhiều sự lựa chọn, quan trọng hơn là chủ nhà có cơ hội để thể hiện tính cách hay phong cách của chính mình tương xứng với kiến trúc nội thất của công trình mà việc sử dụng sơn tường còn đang bị hạn chế.

– Đối với các nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa , mưa nhiều và độ ẩm cao như Việt nam thì ngay cả việc dùng sơn tường cũng có những hạn chế của nó nếu hiện trạng tường nhà bị thấm nước : ở mức độ nhẹ thì cũng làm ố mốc bề mặt tường, nặng hơn là tình trạng lở vữa tróc sơn..Nhưng khi sử dụng Giấy dán tường có thể giúp chủ nhà khắc phục mức độ tường bị ố mốc do ẩm. Giấy dán tường còn là giải pháp cứu cánh cho những công trình bị rạn nứt chân chim do lỗi bả , trát vữa hoặc do kết cấu nền móng bị cựa..

– Ngày nay những công trình đã sử dụng giấy dán tường Châu âu  không còn hoài nghi và băn khoăn về chất lượng và độ bền của giấy nữa. Thực tế cho thấy khí hậu Việt nam năm nào cũng trải qua mùa nồm, độ ẩm trong môi trường cao nhưng các công trình đã sử dụng Giấy dán tường châu âu vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Điều này minh chứng cho đặc tính kỹ thuật vượt trội của Giấy dán tường châu Âu mà chúng tôi cam kết

tai sao giay dan tuong chau au duoc danh gia cao

Giấy dán tường được thi công gọn gàng sạch sẽ không gây mùi vì được sử dụng chất keo chuyên dụng do chính Hãng cung ứng theo vận đơn hàng nhập khẩu, không có bán tự do trên thị trường. Keo có độ kết bám nhanh và dễ dàng bóc dỡ khi có ý định thay thế. Bảo hành thi công 2 năm, tuổi thọ của giấy có thể đạt từ 7 – 10 năm trong điều kiện tường khô ráo, và phụ thuộc vào mục đích, ý thức sử dụng của chủ nhân. Có thể dễ dàng lau vệ sinh bằng rẻ vắt ẩm trên bề mặt giấy khi bị bụi bẩn hoặc ố vết.

Với những lí giải trên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn cho mình một mẫu giấy châu Âu luôn luôn đi cùng lời cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *