Sử dụng giấy dán tường hiệu quả nhất.

Giấy dán tường hàn quốc xâm nhập thị trường Việt nam một thời gian khá dài,  tuy nhiên cho đến nay,một số gia chủ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp mới lạ , quý phái mà trẻ trung đầy sinh khí của giấy dán tường nhưng một phần lại e ngại về  đặc điểm của thời tiết khí hậu nóng ẩm của việt nam không hợp với loại vật liệu này. Lưu ý rằng độ bền của giấy dán tường nói chung, GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC nói riêng không chỉ phụ thuộc vào điều kiện khí hậu, mà cách xử lý bề mặt tường trước khi công và quy trình thi công đôi khi ảnh hưởng đến bề mặt của giấy nhiều hơn..

Đặc tính của giấy dán tường Hàn quốc.

su dung giay dan tuong han quoc hieu qua nhat

Ở nhiều bài viết trước chúng tôi đã thống kê một số đặc tính của giấy dán tường hàn quốc, những đặc tính này có thể tóm lại như sau:

 • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại,
 • Chi phí không cao, thi công đơn giản.
 • Tạo không gian sang trọng, trang nhã, tự nhiên
 • Phù hợp mọi không gian, mọi lứa tuổi, mọi phong cách.
 • Dễ thay đối khi muốn thay thế loại vật liệu khác hoặc mẫu giấy dán tường khác .

Sử dụng giấy dán tường  hàn quốc  hiệu quả như thế nào?

su dung giay dan tuong han quoc hieu qua nhat

 1. Khi sử dụng, bề mặt tường phải được xử lý tốt, phẳng, sơn một lớp lót bằng những loại sơn chống nấm mốc sau đó sử dụng keo chuyên dụng quét trực tiếp lên giấy và miết lên tường.
 2. Với tường mới trát bả thạch cao, tốt nhất nên sử dụng giấy dán tường  có sẵn hồ ( giấy đề can- giấy keo), loại giấy này có thể khắc phục được trạng thái xốp của tường. Khi muốn thay đổi có thể bóc ra dễ dàng mà không ảnh hưởng đến độ trơn bóng của tường.
 3. Với tường đã dán giấy bồi thì cần bóc ra toàn bộ lớp giấy cũ sau đó rửa sạch các vết keo dính cũ.
 4.  Với tường bả matit và phun sơn, cần thận trọng khi sử dụng keo dán, tránh để lại vết dán khi bóc giấy.
 5. Để xử lý các lỗ hổng và các vết rạn nứt trên tường hãy làm rộng vết nứt và lấp chúng lại bằng vữa hoặc nhét bìa cừng vào, đợi khô mới dán giấy lên.
 6. Nhằm tạo sự đồng bộ và hài hòa bạn có thể sử dụng chính những mảnh giấy thừa để trang trí cho cửa sổ, bàn ghế, tủ…
 7. Với khổ giấy hạn chế, nếu bạn mua về tự dán nên lưu ý khớp các mép giấy sao cho hoa văn phù hợp với nhau. Đánh số theo thứ tự để tránh nhầm lẫn khi dán. Dán từng tờ rồi đợi khô bản từ 5 đến 10 phút.

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *