Sàn gỗ công nghiệp hãng nào tốt nhất?

Thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay khá sôi động với hàng loạt các hãng sàn gỗ nổi tiếng như: sàn gỗ Jami, sàn gỗ Kronomax, Sàn gỗ Virgin, Sàn gỗ masfoor..câu hỏi bạn thường đặt ra khi chọn sản phẩm này là : nên mua sàn gỗ của hãng nào? Tất nhiên việc sản xuất để cạnh tranh nên mỗi hãng sàn gỗ công nghiệp luôn tạo cho mình một thế mạng riêng về chất lượng, thiết kế, hoặc giá cả, theo chúng tôi được biết thì sàn gỗ Jami nắm ưu thế khá cao trên thị trường.

Tại sao sàn gỗ Jami được ưu tiên sử dụng?

1.     Sàn gỗ Jami chống vi khuẩn và nấm mốc:

 Bề mặt được tăng cường với các tính năng tiên tiến bảo đảm cho sàn gỗ nhà bạn không bị các nấm mốc và các vi khuẩn gây hại, đáp ứng được các yêu cầu vệ sinh trong ngôi nhà hiện đại. Gỗ ván sàn với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, gỗ ván sàn JANMI có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

2.     Cách âm và chống rung

  Với chức năng JANMI Sound Bloc với hệ thống cách âm, cho những bước chân trên sàn thêm mềm mại và thoải mái hơn. Lớp lót sau bề mặt gỗ ván sàn được làm bằng chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường và được hỗ trợ bởi lớp xốp có tráng plastic chống hơi nước bốc lên. Lớp lót rất chắc chắn và có độ đàn hồi, do đó thích hợp với cả mục đích sử dụng nơi công cộng.\

Hơn thế nữa những gia đình có nhiều tầng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng ồn do đi trên sàn gỗ tạo nên (điều này thường xảy ra với gỗ tự nhiên truyền thống)

 3.     Chống trầy xước:

JANMI có khả năng chống trầy xước đối với các hoạt động hàng ngày của  người sử dụng.

Nhiều khách hàng băn khoăn khi kê bàn ghế, giường tủ, các đồ vật… hoặc dùng các vật có bánh xe lăn, các dụng cụ gia đình    hay trẻ nhỏ chơi đồ chơi… sẽ làm xước sàn hoặc hư hại nhưng với lớp bảo vệ bề mặt bằng Alunium đã giúp JANMI tránh được những hư hỏng này

 4.     Lượng khí thải Formadihyde thấp

JANMI đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sau khi tráng phủ, JANMI mức khí thải ra môi trường đạt mức E0 (không có khí thải).

Điều này rất có lợi cho môi trường chung và cho người sử dụng, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ hoặc thường xuyên tiếp xúc gần gũi với sàn nhà.

5.     Chịu được bụi bẩn và sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng

Nếu sàn lắp JANMI gặp bụi bấn, chỉ cần quét hoặc dùng giẻ ẩm lau nhẹ là sạch sẽ ngay. Với lớp phủ bề mặt không những bụi mà các hoá chất cũng không có cơ hội bám chặt và làm hại đến chất lượng sàn nhà.

6.     Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại

Với hệ thống R-Click không cần keo thế hệ 3, bạn có thể lắp đạt dễ dàng, không những thế nó còn giúp ta rất thuận tiện trong việc tháo dỡ và lắp đặt lại.

Với đầu tư chất xám mạnh mẽ cho khoá kèm của mình, JANMI có mức khoá hèm vững chắc và cứng cáp nhất hiện nay. Hơn thế nữa, với một lớp sáp đặc biệt giúp cho vết nối khít hơn, không cho nước trên bề mặt ngấm qua khe xuống dưới sàn nhà.

7.     Chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá

Khác với gỗ tự nhiên hoặc các sản phẩm kém chất lượng, mặt sàn JANMI có thể chịu được lửa nhiệt độ cao (như nến, bật lửa, diêm…) và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

8.     Sạch và thân thiện với môi trường

Công nghệ của JANMI là công nghệ sạch, không hại tới môi trường chung của nơi sản xuất và nơi sử dụng, chính vì điểm này sản phẩm của JANMI đã chiếm lĩnh được thị trường khó tính như thị trường châu Âu

9.     Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm

Khách hàng có sử dụng hệ thống sưởi ngầm cũng không lo lắng tới việc lắp sàn JANMI vì các thí nghiệm và thực tế cho thấy không có ảnh hưởng nào giữa hai hệ thống

10.                        Cạnh có bảo vệ chống ẩm

Các cạnh của từng tấm gỗ JANMI đều có lớp phủ bảo vệ chống ẩm từ bên ngoài tác động vào làm hạn chế tối thiểu độ giãn nở.

11.                        Chịu được tia cực tím và không bay màu.

JANMI được bảo hành 15 năm bao gồm cả việc bay màu, bạc màu.

Các tác dụng của tia cực tím cũng không làm thay đổi màu sắc vân gỗ.

12.                       Chịu được vật nuôi

Khách hàng có thể nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà.

13.                        Có cả loại dầy 12mm

JANMI cung cấp cả sàn dầy 12 mm cho khách hàng có yêu cầu (thông thường chỉ cần lắp loại 8mm).

Tuy nhiên khách hàng lắp sản phẩm 12mm số lượng lớn phải có đơn đặt hàng trước.

 14.                         Có cả sản phẩm vân sần

JANMI có cả sản phẩm mặt sần cho khách hàng lựa chọn. Vân sần giúp tạo một bề mặt gỗ đẹp và vân gỗ thật. Kỹ thuật vân gỗ đặt biệt của chúng tôi mang lại tính năng trang trí đẹp, tạo ra những hiệu ứng vân gỗ tuyệt vời cho sàn gỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *