Những thảm trải sàn tuyệt đẹp.

Thiếu một tấm thảm trải sàn trong không gian hiện đại cũng như món khoái khẩu của bạn bị mất đi một món gia vị  đặc trưng vậy. Bởi như một điều mặc định, nội thất đẹp không thể vắng thảm trải sàn. Thế nhưng với những tấm thảm dưới đây, những gì thảm trải sàn mang lại không chỉ là đẹp..

Thảm trải sàn, lạ mắt và độc.

nhung tam tham trai san tuyet dep

Bạn nghĩ thế nào về một “con tem khổng lồ” vừa làm thảm trải sàn, vừa như một bức tranh nghệ thuật trang trí không gian sống của gia đình?

nhung tam tham trai san tuyet dep

Tấm thảm trải sàn với màu sắc hết sức giản dị và có vẻ hơi trầm nhưng vẫn mang lại sức sống cho căn phòng bởi hoa văn trang trí mang phong cách của  thiên nhiên. Loại thảm này hứa hẹn mang đến  vẻ đẹp độc đáo và lạ mắt cho căn phòng của bạn.

nhung tam tham trai san tuyet dep

Một tấm thảm được dùng đúng chỗ có thể làm một căn phòng từ bình thường trở nên đặc sắc. Đừng ngại sử dụng một màu đậm hoặc hoa văn phong phú.Tương phản với tường, sàn, ghế đều trắng, tấm thảm ngựa vằn này là một cú sốc về màu sắc và trở thành tâm điểm của căn phòng .

nhung tam tham trai san tuyet dep

Một phong  cách trẻ pha sự nổi loại, tấm thảm này khẳng định cá tính của bạn rõ ràng hơn bất cứ phương tiện nào.

nhung tam tham trai san tuyet dep

 

Mẫu tham trai san cầu thang dành cho những tín đồ yêu thiên nhiên, màu xanh tươi tắn và ngập tràn sữ sống sẽ cho bạn cảm giác như đang đắm chìm trong một thảm cỏ xanh mướt vậy.

 

 

 

nhung tam tham trai san tuyet dep

Sắc màu đậm nổi bật trên màu trắng tinh khôi .Thêm một tấm thảm trải sàn với hoa văn lấy cảm hứng từ sự tương phản trong màu sắc đậm phong cách hội họa.Khẳng định cá tính , gu thẩm mĩ sắc sảo cùng phong cách phóng khoáng của gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *