Những mẫu giấy dán tường trang trí sáng tạo.

Giấy dán tường sáng tạo không thiết kế theo những họa tiết thông thường, sự sáng tạo là vô tận , bởi vậy bạn chi có thể trải nghiệm những cảm giác mới mẻ và thú vị với những mẫu giấy có phần khác biệt mà độc đáo này.

Giấy dán tường sáng tạo dành cho ai?

Dù bạn ở bất cứ lứa tuổi nào hoặc là ai đi nữa bạn đều có khả năng sáng tạo những thiết kế mới cho riêng mình.với những mẫu giấy đã được thiết kế sẵn thì bạn nên lựa chọn theo phong cách lứa tuổi của mình. Thông thường những mẫu giấy dán tường sáng tạo thường dành cho những bạn nổi loạn một chút, cá tính một chút và cách trang trí nội thất cũng nên dựa vào cái nền chung phong cách chung ấy cho phù hợp và ăn ý nhất.

nhung mau giay dan tuong sang tao

Giấy dán tường  trang trí  với dày đặc những khung ảnh, bạn có thể sống trong một không gian đầy ắp những kỉ niệm với bạn bè gia đình , người thân bằng cách lấp đầy các khung ảnh này  bằng những tấm hình trong một khoảnh khắc nào đó.

nhung mau giay dan tuong sang tao

Mẫu giấy dán tường với hoa văn đồng hồ này được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong phòng các em nhỏ, bố mẹ cùng các con của mình có thể tự do tô màu trang trì cho bức tường của mình tùy thích, nó giúp tăng sự gần gũi gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, và qua khảo sát các em nhỏ có nói rằng ngủ trong một căn phòng do tự mình trang trí thật dễ chịu và an lành.

nhung mau giay dan tuong sang tao

Thoạt nhìn các bạn chi nghĩ chung họa tiết trên giấy dán tường này  là  những hoa văn bình thường nhưng với một cái kính lúp và soi lên các bạn sẽ nhận thấy chúng chính là những bức ảnh tí hon phản ánh chân thật thời kỳ châu Âu đen tối nơi nạn đói, dịch hạch, người vô gia cư tràn lan trên khắp nẻo đường, tác phẩm của họ còn có một tên gọi khác là “William Morris On Acid”.

nhung mau giay dan tuong sang tao

Giấy dán tường ảo giác. Đa số các kiến trúc sư thường cắt xén những mảnh giấy dán tường để nó phù hợp với bề mặt bức tường đang thi công như với phong cách này họ lại chủ động bẻ cong, kéo dãn những phần giấy dán tường xung quanh những chướng ngại vật tạo, không gian như bị kéo giãn ra tại các điểm giao nhau làm người xem có cảm giác như không bị biến đổi, bóp méo.

nhung mau giay dan tuong sang tao

Tấm lịch khổng lồ này có đủ 365 ngày trong năm để bạn có thể ghi chú tường tận tất cả dự định của mình, bảo đảm bạn không thể nào quên được vì mỗi buổi sang thức dậy tấm giấy dán tường trang trí này sẽ cho bạn biết tất cả những gì quan trọng cần làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *