Những mẫu giấy dán tường làm mê hồn người.

Thế giới giay dan tuong có đến muôn hình muôn vẻ, bạn sẽ dễ dàng tìm được một mẫu giấy theo một phong cách riêng biệt nào đó bởi có bao nhiêu mẫu giấy thì có bấy nhiêu phong cách. Thế nhưng để kiếm được một mẫu giấy dán tường thật đẹp khiến người đối diện phải bấn loạn , bối rối vì nó hẳn không phải điều dễ dàng. Hãy thử ngắm những mẫu giấy của chúng tôi sau đây và cảm nhận điều đó.

Tiêu chuẩn của một mẫu giấy dán tường đẹp.

  • Trước tiên cần đảm bảo mọi tính năng cần có của một loại giấy dán tường thông thường: mẫu đẹp, thân thiện với môi trường, thi công nhanh, không trầy xước, dễ làm sạch bằng dẻ ướt, độ bền đảm bảo : 7 đến 8 năm.
  • Sắc sảo về hoa văn, họa tiết.
  • Chất liệu bền, dày dặn.
  • Phong cách nổi bật: tôn rõ được vẻ đẹp cổ điển hay hiện đại hoặc một khuynh hướng thẩm mĩ bất kì.
  • Nhiều hiệu ứng lạ: chẳng hạn giấy dán tường 3D , giấy dán tường có đèn led..

Không thể kết luận mẫu  giấy của người này đẹp hơn mẫu giấy của người kia chọn bởi mỗi người có thị hiếu thẩm mĩ khác nhau đánh giá trên quan điểm khác nhau , trong bộ sưu tập sau đây của chúng tôi,chắc chắn sẽ có sự lệch “gu” so với một số bạn  nhưng chúng tôi đảm bảo sự linh động về phong cách khiến những mẫu giấy dán tường này có thể được ứng dụng ở mọi không gian mà trong không gian nào cũng có thể làm bật nên phong cách chung của cả hệ thống kiến trúc.

nhung mau giay dan tuong lam me hon nguoi

Một số họa tiết lạ mắt có thể bùng lên trong một giai đoạn nào đó nhưng cũng  có thể “chết yểu” bất cứ lúc nào bởi các trào lưu khác thay thế, nhưng với họa tiết hoa bạn không bao giờ lo lỗi mốt bởi đây là họa tiết chủ đạo chiếm quá nửa khối lượng đồ sộ của giấy dán tường. Quan trọng là bạn chọn họa tiết như thế nào, to hay bé màu sắc có nổi bật hay không?Cho tôi biết cảm nhận của bạn khi ngắm mẫu giấy dán tường có thể gây “ám ảnh” này?

nhung mau giay dan tuong lam me hon nguoi

Tiếp tục một mẫu giấy dán tường chắp vá bởi hàng trăm mẫu giấy dán tường khác nhau, một sự sáng tạo không tồi để tạo nên điểm nhấn thú vị cho căn nhà của bạn.

nhung mau giay dan tuong lam me hon nguoi

Bạn sẽ khó dành những từ “đẹp” và “nghệ thuật “cho những mẫu giấy khác ngay sau khi bạn được chiêm ngưỡng mẫu giấy dán tường cực ấn tượng này.

nhung mau giay dan tuong lam me hon nguoi

Lãng mạn và tinh tế ở mức độ cao nhất, bạn có tìm được một không gian nhẹ nhàng hơn, thơ mộng hơn chỉ bằng sự phối màu giản dị như thế này chưa?

nhung mau giay dan tuong lam me hon nguoi

Đối lập với những gam màu rực rỡ thường thấy, chỉ một vài nét phác họa trắng đen bạn đã được sống với thiên nhiên với một bức hội họa đồng quê đầy sáng tạo

nhung mau giay dan tuong lam me hon nguoi

Tinh khôi và quyến rũ bức tường này rất dễ khiến bạn bất ngờ và loạn nhịp.

nhung mau giay dan tuong lam me hon nguoi

Đây là mẫu giấy dán tường 3D với gam màu hồng nhẹ, bạn có muốn cảm nhận hiệu ứng từ loại giấy dán tường kết hợp tốt hội họa và công nghệ này không? chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu những mẫu giấy dán tường đẹp nhất và ấn tượng nhất trong các bài viết tiếp theo.Có một điều: để chọn được mẫu giấy dán tường đẹp và chất lượng đừng quên sự tư vấn hiệu quả và tin cậy của chúng tôi:09.3968. 3333.

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *