Những lời khuyên khi sử dụng giấy dán tường.

Giấy dán tường mang lại cho ngôi nhà của bạn một sức sống mới, một sự quyến rũ và sinh động diệu kì. Tuy nhiên với chi phí khá cao so với sơn màu bình thường, bạn cần phải lựa chọn kĩ lưỡng mẫu giấy trước khi dán. Sự nhầm lẫn không chỉ làm tổn thất kinh phí của bạn còn dễ làm bạn trở nên ghét sử dụng giấy dán tường. Để tránh mắc phải tình trạng đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kĩ những điều sau trước khi quyết định mẫu giấy .

1.Ước tính số lượng và lấy mẫu giấy dán tường.

Bạn cần phải quan sát kĩ ngôi nhà hay căn phòng bạn muốn dán giấy dán tường. Có thể bạn sẽ không cần dán kín cả phòng, đôi khi chỉ một mảng tường đã đủ để tạo điểm nhấn. Bạn cần đo đạc kĩ lưỡng diện tích cần dán và nhẩm tính số lượng giấy bạn thật sự cần.

nhung loi khuyen khi su dung tranh dan tuong

Hiện nay, xu hướng mua giấy dán tường qua mạng khá nhiều nên lấy mẫu giấy dán tường là việc khá quan trọng. Bạn không cần đi đến cửa tiệm để lấy các mẫu tham khảo này vì bạn cũng có thể yêu cầu hãng gửi mẫu tham khảo này đến cho bạn. Bạn có thể yêu cầu lấy mẫu tham khảo nếu bạn thích nó và khi nó được chuyển đến cho bạn, bạn chỉ cần đặt nó lên tường hay bất kì vật trang trí nội thất nào để xác định xem nó có phù hợp hay không. Nếu thích hợp, bạn có thể đặt mua ngay.

2.Chọn mẫu giấy dán tường phù hợp với nội thất.

Màu sắc, đường nét và các họa tiết của giay dan tuong cần phải đi hài hòa với nội thất phòng bạn. Có rất nhiều mẫu bạn thấy ấn tượng và đẹp khi xem mẫu, tuy nhiên nếu ứng lên phòng bạn chưa chắc đã hợp. Những tông màu tương phản với đồ nội thất thường được sử dụng để tôn lên vẻ đẹp của căn phòng. Bạn nên chú ý cả về họa tiết, một căn phòng rộng mà chọn những họa tiết bé xíu sẽ khiến căn phòng trở nên rối mắt

3.Cân nhắc nguồn kinh phí cho việc sử dụng giấy dán tường.

Bạn nên lựa chọn những mẫu vừa với quỹ của mình. Hãy  tin rằng chỉ cần bạn khéo léo chọn lựa, bạn có thể tạo ra những bức tường độc đáo hơn rất nhiều những bức tường được trang trí đắt tiền.

4.Xem xét kĩ chất lượng giấy dán tường.

nhung loi khuyen khi su dung tranh dan tuong

Kinh phí thấp không có nghĩa là bạn nên chọn những loại giấy dán tường quá rẻ. Bạn cần chú ý đến chất liệu giấy dán tường. Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp giấy dán tường miêu tả kỹ lưỡng về chất lượng giấy. Giấy cần đảm bảo có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết nơi bạn sống hoặc những điều kiện sinh hoạt của gia đình.

5.Một đội thợ thi công chuyên nghiệp.

Đội ngũ thợ thi công chuyên  nghiệp sẽ giúp bạn có một không gian hoàn hảo với giấy dán tường, tiết kiệm cả thời gian và chi phí so với việc bạn tự làm công việc này.

Các đội thợ thi công giấy dán tường có dịch vụ bảo hành dài hạn sau khi thi công nên bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng bức tường sau khi thi công.Chất lượng của bức tường có dán giấy thường phụ thuộc khá nhiều vào quá trình thi công, do đó nếu có ý định tự thi công giấy dán tường bạn cũng nên tham khảo thông tin các công đoạn cũng như xin tư vấn từ các nhà phân phối, thi công chuyên nghiệp để bức tường của bạn đạt hiệu quả thẩm mĩ cao nhất.

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *