Ngộ nghĩnh với giấy dán tường tô màu.

Giấy dán tường tô màu là sản phẩm sáng tạo của Jon Burgerman – một họa sĩ hàng đầu của Anh, không còn ấn tượng của sự thanh lịch, sang trọng thường thấy trên những bức tranh tường đầy màu sắc, giấy dán tường tô màu là một bức tranh trống cho cả gia đình gửi gắm những ý tưởng mới mẻ, độc đáo thông qua màu sắc do tự tay các thành viên vẽ lên.

Sự nổi bật trên giấy dán tường tô màu.

Giấy dán tường tô màu không vì đặc tính của nó mà bị giới hạn không gian sử dụng, thậm chí nó còn rất hữu ích khi các thành viên gia đình muốn giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng.ngo nghinh voi giay dan tuong to mau

Giấy dán tường tô màu ban đầu chỉ là những đường nét rất thô sơ, giản dị và không rõ ràng về đường nét, màu sắc trên giấy sẽ phụ thuộc vào người tô vẽ.

ngo nghinh voi giay dan tuong to mau

Những hình ảnh ngộ nghĩnh bắt đầu hình thành với nhiều màu sắc phong phú.Giấy dán tường tô màu có thể được xem là một công cụ giải trí tuyệt vời khi bạn gặp sự bế tắc trong cuộc sống. Sự kiên nhẫn khi tô theo từng nét và tập trung với những hình ảnh ngộ nghĩnh trên giấy sẽ khiến bạn quên đi những phút giây mệt mỏi.

Đôi khi giấy dán tường tô màu là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình bạn khi mọi người cùng tham gia trò chơi thú vị này trong không khí vui vẻ và ấm áp.

ngo nghinh voi giay dan tuong to mau

Giấy dán tường tô màu khá dày, có kích thước 1.000cm x 52cm, họa tiết lặp lại mỗi khoảng cách 52cm. Để hoàn thành bức tường độc đáo này bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, đáp lại bạn sẽ sở hữu một sản phẩm sáng tạo của riêng mình.

ngo nghinh voi giay dan tuong to mau

Giấy dán tường tô màu là một ý tường hay khi bạn muốn tô điểm cho phòng khách, tạo điểm nhấn cho phòng ăn hoặc một thế giới vô cùng sinh động cho bé. Giấy dán tường tô màu được bán với giá  35 bảng Anh (trên 1,1 triệu đồng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *