Kiến trúc thanh lịch, hiện đại cùng sàn gỗ cao cấp.

Được xem là một loại vật liệu truyền thống nhưng ngay cả khi hàng loạt các loại vật liệu xuất hiện, sàn gỗ không hề bị “rớt hạng” trong nội thất hiện đại .Phong cách giản dị mà sang trọng  tạo ưu thế đặc biệt cho sàn gỗ, đây luôn là lựa chọn đầu tiên của mỗi gia chủ khi muốn hướng đến một không gian với hương thơm dịu nhẹ nồng nàn và những sắc màu ấm áp.

Sàn gỗ phòng khách.

Một bức tường gạch và sàn xi măng mộc mạc, một sự kết hợp thông thường trong các ngôi nhà vườn cổ điển, đôi khi tạo nên cảm giác lạnh lẽo của hai lọai vật liệu mang tính âm. Còn đây lại là sàn gỗ cao cấp với hoa văn vô cùng tinh tế mang lại hơi ấm cho căn phòng. Và căn phòng trông cũng hiện đại hơn nhiều nhờ những đồ nội thất được chọn đúng cách.

kien truc thanh ich hien dai cung san go cao cap

 sàn gỗ cao cấp với hoa văn vô cùng tinh tế mang lại hơi ấm cho căn phòng

Phòng ngủ êm đềm cuốn hút với sàn gỗ.

Lưu ý rằng màu sắc sàn gỗ trong phòng ngủ thì không nên chọn tông màu quá sáng, như trắng hay tông màu tối như màu đen vì nếu sàn gỗ là màu quá sáng với một không gian thoáng thì phòng ngủ sẽ trở nên sáng hơn và rất khó có được một giấc ngủ trọn vẹn. Và nếu chọn màu sàn gỗ với tông màu tối thì sẽ làm cho căn phòng trở nên ngột ngạt, tạo cảm giác khó chịu.

Nên chọn màu sàn gỗ với tông màu trung tính có nghĩa là không quá sáng cũng không quá tối vì thế sẽ tạo cho bạn có được cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhưng vẫn giữ được phong cách riêng biệt cho từng không gian thiết kế.

kien truc thanh ich hien dai cung san go cao cap

Phòng ngủ tinh tế với sàn gỗ.

Sàn gỗ cho phòng ăn ngăn nắp, tinh tế .

Dành cho những ai yêu thích những sự mới lạ trong nội thất. Màu nâu nhạt của sàn gỗ bấc làm tiêu bớt cảm giác nặng nề của phòng ăn. Kết hợp với những chiếc ghế bành bọc nhung trắng sang trọng, sàn gỗ này giúp bạn biến phòng ăn của mình thành phòng của những khách sạn 5 sao nổi tiếng.

kien truc thanh ich hien dai cung san go cao cap

Có thể có nhiều sự lựa chọn cho màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ tùy vào sở thích, cấu trúc thiết kế hay các trang thiết bị nội thất khác trong căn phòng , bạn có thể tham khảo thông tin tại các nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp. Kết hợp với những bí quyết tích lũy được chắc chắn bạn sẽ chọn được một mẫu san go đẹp và hợp phong cách nội thất nhất.

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *