Giới thiệu về sàn nhựa .

Sàn nhựa là vật liệu khá quen thuộc với các nước phát triển, tại Mỹ , 70% các cửa hàng, khách sạn có sử dụng loại vật liệu này. Hiện nay sàn nhựa được xem là vật liệu tối ưu thay thế đắc lực cho các vật liệu truyền thống như gạch men, đá granite, sàn gỗ.

Tại Việt nam sàn nhựa còn là một vật liệu khá mới mẻ ngay cả trong giới xây dựng. Tuy vậy hiện sàn nhựa cũng đã có khá nhiều chủng loại và kích thước trên thị trường Việt Nam. Sàn nhựa không chỉ xuất hiện trong những biệt thự, chung cư cao cấp, mà còn rất phù hợp với cả những căn nhà khiêm tốn diện tích, những căn hộ chung cư lâu năm cần cải tạo, văn phòng làm việc cần xây .

Sàn nhựa trên thị trường đa phần là bắt chước những vật liệu đắt tiền như đá hoa cương, gỗ… và giống thật đến độ lát lên sàn rồi thì khó mà phân biệt được “hàng thật” với sàn nhựa giả chất liệu

Hút hàng nhất trên thị trường là sản phẩm sàn nhựa có vân như gỗ tự nhiên, khi lát lên trông không khác gì gỗ thật, hoa văn thì cực kỳ đa dạng, từ gỗ non, gỗ công nghiệp cho đến gỗ sồi, giáng hương, gỗ lâu đời xù xì… đều có đủ cả.

gioi thieu ve san nhua Sàn nhựa trên thị trường đa phần là bắt chước những vật liệu đắt tiền như đá hoa cương, gỗ

Các loại sàn nhựa phổ biến trên thị trường Việt nam.

Như trên đã nói sàn nhưa chủ yếu bắt trước những vật liệu đắt tiền như đá hoa cương, gỗ..nhưng do đặc trưng trong quá trình sản xuất nên người tiêu dùng khó phân biệt thật giả.  Trên thị trường Việt nam có một số loại sàn nhựa tiêu biểu sau:

  • Sàn nhựa giả gỗ.
  • Sàn nhựa giả đá.
  • Sàn nhựa giả thảm.
  • Sàn nhựa aroma plank.

Mỗi loại sàn nhựa có những đặc tính riêng, trong các loại sàn nhựa không có sự phân biệt cụ thể loại sàn nào cho không gian nào, việc sử dụng sàn nhựa theo không gian là do gia chủ lựa chọn. Sàn nhựa nói chung mang đến cho người sử dụng một không gian mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Sang trọng và tự nhiên không kém các loại vật liệu thật. Mức giá trung bình của sàn nhựa khoảng 269000đ/m2.đã bao gồm thi công. Mức chi phí này được xem là khá phù hợp với khả năng tài chính so với mặt bằng chung và trong mối quan hệ về chất lượng của sản phẩm.

Việc hạn chế tiếp cận với những thông tin về ưu nhược điểm của sản phẩm là một khó khăn để sản phẩm có thể tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng, để hiểu rõ những tính năng của san nhua , quý khách hàng vui lòng đón đọc những thông tin hữu ích của chúng tôi trong bài:

  • Ưu nhược điểm của sàn nhựa.

gioi - thieu-ve-san-nhua

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *