Giấy dán tường tạo thêm sắc màu cho phòng tắm.

giay dan tuong tao thêm sac mau cho phong tamTrong suy nghĩ của chúng ta, phòng tắm thường không có nhu cầu trang trí nhiều. Không gian trong phòng tắm thường là màu trắng hoặc trơn một màu. Trên thực tế mọi không gian chúng ta đều cần có một sắc thái riêng , đánh dấu cho những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. Trong gia đình, phòng khách à nơi giao lưu hội họp, phòng ngủ là nơi thư giãn nghỉ ngơi, còn phòng tắm là nơi để ta giải tỏa những mệt mỏi muộn phiền trong cuộc sống trong một khoảng thời gian bận rộn. Do đó bạn nên tạo cảm hứng cho không gian này bằng nhiều cách thức khác nhau, những mẫu giấy dán tường là một giải pháp khá hợp lý vừa mang đến sự mới lạ cho căn phòng , vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

 Giấy dán tường tạo những sắc màu riêng cho tắm.

giay dan tuong tao thêm sac mau cho phong tam

Tường đen sẽ cực kỳ ấn tượng khi bạn áp dụng cho phòng vệ sinh, mặc dù sẽ phải sử dụng nhiều đèn hơn thông thường. Nhưng với nó, bạn còn có thể sáng tạo, thể hiện cảm xúc với một viên phấn.

giay dan tuong tao thêm sac mau cho phong tam

Họa tiết lạ mắt trên giấy dán tường cùng những chiếc gương nhỏ xinh mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt so với các căn phòng vệ sinh thông thường.

giay dan tuong tao thêm sac mau cho phong tam

Thay cho màu trắng thường thấy, căn phòng này được dán giấy họa tiết cam rất bắt mắt, điểm nhấn là một chú vạc “ton sur ton”.

giay dan tuong tao thêm sac mau cho phong tam

Chủ nhân ngôi nhà này còn mang cả “rừng núi” vào nhà vệ sinh để thỏa niềm đam mê khám phá. Bức tranh dán tường 3D cùng vài phụ kiện giúp gia chủ tạo được sự phá cách đó.

giay dan tuong tao thêm sac mau cho phong tam

Không gian 3D ảo cùng những đốm sáng sinh động căn phòng tắm đơn sơ nhưng lại sinh động với giấy dán tường.

Bạn nên lưu ý với các phòng tắm nên sử dụng giấy dán tường trang trí  có lớp chống nước , chống ẩm do môi trường trong các căn phòng này tiếp xúc nhiều với nhiệt và nước.

giay dan tuong tao thêm sac mau cho phong tam

Thau đồng, gạch viên để trần… gợi cảm giác hoài cổ.

Những mẫu giấy dán tường phòng tắm mang nhiều sắc màu chắc chắn sẽ giúp bạn lấy được cảm giác thư thái và năng lượng sau một quá trình làm việc mệt mỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *