Giấy dán tường in hình Diana giá 12 triệu bảng Anh.

Hình ảnh công nương Diana được in trên giấy dán tường tại cung điện hoàng gia Anh với giá 12 triệu bảng anh nhằm tái hiện lại cuộc sống đương thời của người phụ nữ bạc mệnh từng được chụp ảnh nhiều nhất thế giới khi bà còn sống.

Diana và ý tưởng khắc họa chân dung bà trên giấy dán tường.

Công nương Diana sinh ngày 1/7/1961, mất ngày 31/8/1997, là vợ thứ nhất của Hoàng thân Charles – Hoàng tử xứ Wales. Cuộc sống trong gia đình hoàng gia và hôn nhân của Công nương Diana đã trở thành đề tài bàn tán trong dư luận một thời. Đặc biệt là thời điểm Thái tử Charles và Diana ly hôn. Dân chúng Anh quốc và những người mến mộ trên thế giới đã vô vùng xót thương khi biết tin cái chết của bà trong một vụ tai nạn xe hơi ở Pháp.

giay dan tuong in hinh diana gia 12 trieu bang anh

Sự quan tâm của công chúng thế giới với vị công nương không hề giảm ngay cả khi bà đã mất trong một vụ tai nạn ô tô tại Pháp. Do đó hoàng hậu Anh cho phép  nhà thiết kế nội thất Finola Inger chuyển thể một số bức ảnh của công nương thành những biểu tượng có tính sống động bắt mắt và sau này chuyển sang sản xuất giấy dán tường.

giay dan tuong in hinh diana gia 12 trieu bang anh

Những tấm giấy dán tường  độc đáo này được dán quanh tiền sảnh dẫn vào khu phòng 1A trưng bày các bộ váy được Công nương Diana khoác lên mình trước khi qua đời.

giay dan tuong in hinh diana gia 12 trieu bang anhgiay dan tuong in hinh diana gia 12 trieu bang anh

Người phụ trách ý tưởng này cho biết bà hi vọng những tấm giấy dán tường sẽ thể hiện chân thực nhưng theo cách hoàn toàn mới lạ về hình ảnh vị công nương yểu mệnh – biểu tượng thời trang và phong cách của nước Anh một thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *