Giấy dán tường Hàn quốc Hà nội.

Trong thị trường sôi động và đầy tiềm năng như Hà nội, không chỉ giấy dán tường hàn quốc mà nhiều dòng sản phẩm khác thể hiện được sự phong phú đa dạng của nó. Giấy dán tường nói chung không thể kể hết số lượng mẫu đang phân phối cũng như mới cập nhật, nói riêng trong giấy dán tường hàn quốc,sản phẩm đã có sự phân hóa khá phức tạp. Mỗi chủng loại giấy được thiết kế dành riêng cho một mô hình không gian nhất định , người tiêu dùng có thể dựa vào đó để giảm bớt khó khăn trong quá trình lựa chọn. Những loại giấy dán tường hàn quốc sau đâ được phân phối chủ yếu trên thị trường.

Giấy dán tường hàn quốc Zinnia.

giay dan tuong han quoc ha noi

Giấy dán tường hàn quốc Zinnia.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất năm 2013 được thiết kế theo cả 2 phong cách cổ điển và hiện đại, dày 3mm, sắc màu nhạt là chủ đạo, kích thước không đổi so với các thế hệ giấy dán tường trước: 16.5m2., giá dao động từ 60.000- 65.000đ/m2. Nhìn chung giấy dán tường hàn quốc zinnia vừa tạo sự dịu dàng,mềm mại vừa cá tính, phóng khoáng trong không gian.

Giấy dán tường hàn quốc Gstone:

Loại giấy đặc trưng nhất cho khuynh hướng cổ điển, thiết kế trên bề mặt sần, hoa văn nổi và chìm song song, họa tiết được tạo nên một cách khéo léo, tỉ mỉ, và tinnh tế, gam màu đậm chủ yếu. Giấy dán tường gstone dao động từ 510000 đến 55000đ/m2, phù hợp với những công trình nội thất công phu, cầu kì, âm hưởng cổ điển.

Giấy dán tường hàn quốc soho:

Loại giấy này có thiết kế khá đơn giản , chủ yếu mang màu sắc sậm, cổ điển phù hợp để tạo điểm nhấn, sự sáng tạo cho không gian bất kì.

Giấy dán tường Art deco.

Phong cách khoáng đạt cả về họa tiết lẫn màu sắc, hoa văn đa dạng, phong phú, phù hợp nhất trong không gian năng động, trẻ trung: quán trà, quán karaoke, fast drink.. Dùng các mẫu giấy dán tường art deco trong không gian gia đình cũng hoàn toàn phù hợp..

Giấy dán tường dream world.

giay dan tuong han quoc ha noi

Giấy dán tường hàn quốc trẻ em.

Mảng thiết kế dành riêng cho không gian của các bé, họa tiết ngộ nghĩnh vui tươi, màu sắc tươi tắn  nhẹ nhàng , tùy theo độ tuổi và giới tính của con bạn mà bạn chọn những mẫu giấy dán tường đẹp , ấn tượng nhất. Tạo một không gian đẹp  là một món quà ý nghĩa mà bạn dành cho các thiên thần của mình.

Giấy dán tường hàn quốc B.O.S , giấy dán tường lohas, giấy dán tường s-secret:  Những mẫu giấy phần lớn có thiết kế giấy dán tường art deco, phù hợp nhất với những không gian trẻ trung, sôi động.

Ngoại trừ giấy dán  tường hàn quốc zinnia, các mẫu giấy còn lại cùng kích thước: 16.5m2 ,cùng mức giá , quý khách hàng có thể tự mình lựa chọn những mẫu giấy phù hợp hoặc cung cấp thêm thông tin từ bộ phận tư vấn  để có thể yên tâm với sản phẩm mình chọn.

 

 

 

 

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *