Giấy dán tường dành cho người mệnh Thổ.

Theo phong thủy giấy dán tường phong thủy  cho người mệnh Thổ là vàng, cam, đồng, xanh nhạt, nâu, xám đậm..do Thổ tượng trưng cho nuôi dưỡng, sự thận trọng, cảm giác an toàn, bình an. Người thuộc Thổ tính tình nghiêm khắc, bình ổn, yêu mến mọi người và muốn trở nên có ích, ghét bị bỏ rơi…

Lí giải sắc màu giấy dán tường dành cho người mệnh Thổ.

Màu vàng.

Màu vàng bởi  là màu của sức mạnh, quyền năng, duy trì sự sống. Người ta cho rằng nó chỉ sự sáng sủa, trường thọ và huyền bí. Căn phòng được sử dụng giấy dán tường phong thủy màu vàng luôn tỏ ra niềm vui như một ngày nắng ráo. Nếu tổng hợp vào vào trang trí nội thất, căn phòng sẽ toát ra niềm lạc quan yêu đời.

giay dan tuong danh cho nguoi menh tho

Đối với đường kinh doanh, sự nghiệp, màu vàng của kim loại là một màu cao quý, tượng trưng cho lòng tôn quý và sự giàu sang. Bạn có thể dùng giấy dán tường bọc, dán các vật dụng quan trọng như kệ thờ, vật dụng linh thiêng, kệ để các vật quý giá…

Đối với tính cách, màu vàng trong phong thủy là màu kích thích. Màu vàng của giấy sẽ góp phần tích cực vào trạng thái tinh thần hưng phấn và giúp chúng ta dễ tạo ra thành quả tốt lành. Khi sử dụng trong nhà, phòng ngủ… giấy dán tường màu vàng thì nó cũng “tố cáo” tính cách chủ nhân của nó là người nhẫn nại, nhân từ và khôn ngoan.

Màu nâu sáng.

Màu nâu sáng là màu của mệnh Thổ, tạo được cảm giác chặt chẽ, giúp điều chế các cảm xúc. Đối với gia chủ mệnh Thổ, dùng giấy trang trí màu nâu sáng không phải là màu nổi bật cho ngôi nhà. Tuy nhiên, màu này lại giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu cho tổ ấm mỗi khi tiếp xúc.

Nhóm màu Thổ bị ảnh hưởng nét mạnh mẽ của thiên nhiên hoang dã, thô mộc nhưng ấm áp. Vì vậy, khi bạn dùng giấy dán tường màu vàng, nâu, cam… nên kết hợp các loại phong cảnh, cây cỏ tạo cảm giác có sự kết nối với tự nhiên. Khi sản xuất giấy dán tường, các nhà thiết kế đã chú ý thể hiện về đá, cây cỏ, hoa lá, đất thường… vào phong cảnh.

giay dan tuong danh cho nguoi menh tho

Sự phối màu trong không gian nhà của gia chủ mệnh Thổ nên có sự kết hợp hài hòa, tạo vẻ đẹp bất ngờ. Từ phòng khách đến nhà bếp, từ các bức tường đến nền nhà, nếu phối các tông màu Thổ đúng cách sẽ mang đến cảm giác ấm cúng cho căn phòng mà nó thể hiện. Ngoài ra những gam màu trầm tối của không gian Thổ luôn tạo ra sức mạnh của uy quyền và do đó gợi lên sự sang trọng, tinh tế. Không gian Thổ thường được đưa vào phòng khách của những người đã có sự thành đạt nhất định trong cuộc sống. Nó thể hiện địa vị của gia chủ trong xã hội.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *