Giấy dán tường cao cấp, những thông tin tổng hợp.

Trong bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về tiêu chí phân loại các loại giấy dán tường  cũng như các thông số kĩ thuật cụ thể về giấy dán tường có nguồn gốc xuất xứ từ những quốc gia khác nhau.

1. Các loại giấy dán tường.

Về chất lượng : giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường cao cấp.

Phân loại giấy dán tường theo xuất xứ sản phẩm: với các tiêu chuẩn kĩ thuật khác nhau nên sử dụng cho từng không gian có những yêu cầu khác nhau tạo sự linh động cho thị trường giấy dán tường nói chung. Về mặt này giấy dán tường có thể phân thành 4 nhóm chính.

 GIẤY DÁN TƯỜNG  Trung Quốc và  giấy dán tường Thái Lan  thường phù hợp với các công trình mang tính chất trang trí ngắn hạn (showroom, triển lãm, quán bar.., công trình đầu tư ở mức độ vừa phải…), thời gian sử dụng dưới 5 năm. Một mặt nữa, các đường nét hoa văn phần lớn rất đơn giản, sơ sài, không gây ấn tượng và không có chiều sâu. Đơn giá khoảng 50.000 – 70.000/m2.

Giấy dán tường  Hàn Quốc và Đài Loan thuộc dòng sản phẩm cao cấp hơn một chút  với đường nét hoa văn rực rỡ, hoa lá in đậm sắc màu dành cho phòng ngủ và các mẫu kẻ sọc nhỏ dành cho các phòng khách. Mặt hàng này thích hợp với các mẫu khách hàng trẻ tuổi, sôi nổi, ưa màu sắc. Đơn giá khoảng 100.000 – 150.000/m2. Nhiều loại giấy dán tường giá rẻ chỉ 51000đ/m2.

giay dan tuong cao cap nhung thong tin tong hop

Giấy dán tường hàn quốc

Giay dan tuong cao cap  Mỹ và  giấy dán tường Nhật Bản vượt trội hơn hẳn về chất lượng  bởi chất liệu cấu tạo và tuổi thọ công trình. Với loại giấy này, người sử dụng sẽ có sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên thao tác thi công hơi chậm vì phức tạp. Đường nét hoa văn đơn giản, đa phần là màu trơn.Mặt hàng này thích hợp cho các công trình khách sạn cao cấp 4 – 5 sao. Giá dao động trong khoảng 300.00 – 450.000/m2

Giấy dán tường Châu Âu được xem là dễ lựa chọn và dễ sử dụng hơn cả . Với hơn 5.000 mẫu hoa văn và bề mặt khác nhau, giay dan tuong  Châu Âu cho phép khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo ở đơn giá hợp lý.Giấy dán tường châu âu mang lại cảm giác thanh lịch và trang nhã cho mọi không gian trong công trình của bạn.

Thông số kĩ thuật của giấy dán tường.

giay dan tuong cao cap nhung thong tin tong hop

1. giấy dán tường cao cấp: mĩ , Nhật Châu âu.

  • Chủng loại: Đa dạng về chủng loại và mẫu mã, Chất lượng tốt. Phù hợp với các công trình lớn.
  • Loại size: 0.53*10.

2. Giấy dán tường hàn quốc.

  •  Đa dạng về chủng loại và mẫu mã, Chất lượng và giá cả phải chăng phù hợp với các công trình qui mô nhỏ.
  •  Loại size: 1.06*15.6 hoặc 0.93*17.75

3.Giấy dán tường Đài loan

  • Chủng loại: Đa dạng về chủng loại và mẫu mã, Chất lượng và giá cả phải chăng phù hợp với các công trình qui mô nhỏ.
  • Loại size: O.53*10

 

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *