Giấy dán tường cá tính với hai gam màu huyền thoại.

Đen và trắng là hai gam màu cơ bản,nền tảng trong các màu sắc, giấy dán tường thường có sự phối kết hợp từ nhiều gam màu sống động khác nhau nhằm tạo sự sống động và rực rỡ trong không gian.Giấy dán tường với hai mau trắng đen chiếm số lượng không nhiều vì phần lớn hai gam màu này mang cá tính mạnh mẽ, giản đơn, tuy nhiên với những mẫu giấy dán tường dưới đây bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác biệt về sự phối hợp của hai gam màu huyền thoại.

Ý nghĩa màu sắc theo phong thủy.

Màu đen: Là một màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người.

Trong cuộc sống những người thực sự thích màu đen không nhiều. Nhưng những người thích sử dụng màu đen lại nhiều vô kể. Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang và quyền lực.

Màu trắng :Mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng. Đó là sự khởi đầu, là những thứ đầu tiên nhất. Cũng có lẽ vì thế màu trắng còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.

Những người thích màu trắng thương là những người có nội tâm phong phú. Hay nói khác hơn là người sống hướng nội. Cái thế giới tâm hồn ấy hồn nhiên, trong sáng và mỏng manh. nhưng lại rất khó xâm nhập vào.

Giấy dán tường đen trắng.

giay dan tuong ca tinh voi 2 gam mau huyen thoai

Những phòng khách kết hợp hai màu đen – trắng trên giấy dán tường trang trí nói riêng, nội thất nói chung thường thể hiện rất rõ phong cách của chủ nhân. Để căn phòng này luôn rộng và tươi sáng, nên chọn tường màu trắng và tạo điểm nhấn màu đen bằng nội thất và phụ kiện. Để đặc biệt hơn, có thể trang trí trên tường bằng các kệ sách hay những tấm ốp tường gắn trên đó là một truyền hình màn hình phẳng có cùng tông màu tối.

giay dan tuong ca tinh voi 2 gam mau huyen thoai

Không nổi bật như những sắc màu tươi trẻ, sự kết hợp giữa hai màu trung tính đen – trắng sẽ mang đến một phong cách giản đơn nhưng không kém phần khỏe khoắn và thể hiện được cá tính của chủ nhân.

giay dan tuong ca tinh voi 2 gam mau huyen thoai

Nhà bếp cá tính và sành điệu cùng giấy dán tường họa tiết trắng đen. Những hình họa là các quý cô sang trọng trên nền trắng với đủ kiểu dáng được xếp xen kẽ với các ô màu đen gợi ta liên tưởng đến một bàn cờ độc đáo.

Latest Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *