Chọn giấy dán tường Hàn quốc giá rẻ tại Hà nội.

Trong những năm gần đây, giấy dán tường nói chung, giấy dán tường Hàn quốc nói riêng nhanh chóng “thống trị” thị trường vật liệu trang trí nội thất hiện đại. Không chỉ được sử dụng trong không gian gia đình, giấy dán tường hàn quốc còn được ứng dụng trong nhiều không gian sang trọng, cao cấp, có diện tích lớn: khách sạn, chung cư, biệt thự, văn phòng giới thiệu sản phẩm..Với một diện tích lớn , giá cả là một điều đáng quan tâm, không thể phủ nhận giấy dán tường cao cấp sẽ có chất lượng tốt hơn giấy dán tường hàn quốc giá rẻ. Tuy nhiên xét về độ bền và màu sắc hoa văn không thể đánh giá loại nào đẹp hơn, vì đẹp trong phong cách thẩm mĩ của mỗi cá nhân là không giống nhau. Đắt tiền và đẹp không đồng nhất với nhau, trong trường hợp này, chọn giấy dán tường Hàn quốc giá rẻ là một giải pháp hữu hiệu tiết kiệm chi phí thi công cho bạn mà vẫn mang lại một không gian như ý.

chon giay dan tuong han quoc gia re tai ha noi

Chọn giấy dán tường hàn quốc giá rẻ hiệu quả.

 

Tâm lý chung của người tiêu dùng : “của rẻ là của ôi”, tuy nhiên bằng những kĩ năng riêng, bạn hoàn toàn có thể một sản phẩm mĩ mãn với  mức giá chỉ rẻ bằng nửa giá sản phẩm cao cấp với cùng một chất lượng.Khi chọn giấy dán tường Hàn quốc bạn cần lưu ý.

  • Khảo sát ít nhất trên 2 cơ sở cung cấp giấy dán tường với cùng một mẫu giấy.

Việc này khá mất thời gian nhưng quy tắc lựa chọn trong mua bán cần sự so sánh về mặt hàng, từ đó bạn có thể nắm chắc về chất lượng sản phẩm và lựa chọn cho mình mức giá tốt nhất.

  • Tốt nhất bạn nên tìm đến các đại lý giấy dán tường chính thức:

Vì giấy dán tường chủ yếu nhận từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc … với giá nhập, thuế gần như nhau. Nhưng chỉ có nhà cung cấp chính thức mới có giá gốc và hợp lý. Với một nhà cung cấp GIAY DAN TUONG  chuyên nghiệp và uy tín , đội ngũ tư vấn của họ sẽ bổ sung mọi thông tin mà  bạn còn thiếu về sản phẩm, mang mẫu tận nhà, bảo hành dài hạn sau khi thi công, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mình lựa chọn.

  • Khi lựa chọn giấy dán tường Hàn quốc giá rẻ hay bất kì cần phải xem xét kĩ xuất xứ của giấy:

Cùng một chủng loại, hoa văn, nhưng có loại sản xuất tại Hàn Quốc, có loại lại sản xuất tại Trung Quốc. Giấy dán tường Hàn quốc có thể dùng 7 – 10 năm, nhưng loại giấy của Trung Quốc chỉ dùng được 3 – 5 năm là phải thay. Vì vậy, mua giấy tốt, bạn tiết kiệm được từ 30% – 50% giá trị thật. Đặc biệt với các loại giấy dán tường Giá rẻ, sự “nhầm lẫn” càng dễ xảy ra.

  • Chọn giấy dán tường hàn quốc dựa vào giá trị sử dụng.

chon giay dan tuong han quoc gia re tai ha noi

Chọn giấy dán tường hàn quốc theo giá trị sử dụng giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách.

Bạn nên biết là mỗi tông giấy thường luôn có ba loại với ba mức giá khác nhau: Tốt, trung bình và xấu. Dùng loại xấu để được rẻ thì chúng ta không bàn đến. Nhưng bạn có thể linh hoạt sử dụng hai loại kia. Nếu dán ở phòng khách, phòng chính, cầu thang, mặt tiền…. bạn nên chọn các loại giấy giay dan tuong  tốt, đẹp có độ bền cao, chịu đựng sự va đập, xước, bụi… Còn những nơi ít đụng chạm tới như phòng tầng thượng, gầm cầu thang, chỗ khuất đồ vật… thì có thể mau vài cuộc giấy giá trung bình để đan xem, giảm giá mà không ảnh hưởng đến hiệu quả, chất lượng công trình.

Lựa chọn giấy dán tường hàn quốc giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong trang trí không gian, đặc biệt với công trình lớn. Với một số bí kíp trên chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một mẫu giấy với chi phí tốt nhất được đảm bảo bằng một chất lượng không tồi.

Bài tham khảo:

Giấy dán tường hàn quốc mùa thu đẹp nhất.

Giấy dán tường hàn quốc đẹp nhất mùa hè.

Giấy dán tường Hàn quốc cao cấp mới nhất năm 2013.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *